Năm 2022 : 471.626

Lễ Tổng Kết năm học 2021-2022 - Một năm học thành công

Hòa chung không khí rộn ràng của những ngày cuối năm học, sáng ngày 21-6-2022, trường THCS xã Lịch Hội Thượng đã long trong tổ chức Lễ tổng kết năm học 2021-2022. Lễ tổng kết năm học là dịp vinh danh các cá nhân, tập thể, giáo viên cũng như các em học sinh đã có những thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua . Đây cũng là dịp để các em được tự hào với bạn bè, thầy cô và cha mẹ về những thành tích mà mình đã nỗ lực phấn đấu trong suốt một năm học.

Buổi Lễ Bế giảng năm nay diễn ra trong bầu không khí vui tươi cùng với các tiết mục văn nghệ đặc sắc của các bạn nhỏ và sự cổ vũ nồng nhiệt của đông đảo phụ huynh, giáo viên. Tại đây, khả năng biểu diễn múa, hát, trình diễn thời trang…  đã được các em học sinh thể hiện rất đáng yêu và đặc sắc. Phụ huynh đã chăm chút đón xem và thích thú vì những tiết mực các bé thể hiện trong suốt chương trình.

Tác giả: Trịnh Vĩnh Kiệt