Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Tháng 12 : 1
Năm 2022 : 471.627
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Chung kết năm “Đường đến vinh quang” năm học 2016-2017 tại tỉnh Tiền Giang

Em Lâm Sơn Hải, lớp 11C1 trường THPT Lịch Hội Thượng (tỉnh Sóc Trăng) đã đạt giải nhất cuộc thi đường đến vinh quang năm học 2016-2017.

      Sáng ngày 27/8/2017 tại Trường Trung học Bưu chính Viễn thông và Công nghệ thông tin III, thành phố Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang đã diễn ra cuộc thi “Đường đến vinh quang” Chung kết năm học 2016 - 2017. Chương trình “Đường đến vinh quang”  là sân chơi truyền hình do Sở Giáo dục và Đào tạo, Đài Phát thanh và Truyền hình, Viễn thông và Công ty TNHH Một thành viên Xổ số kiến thiết tỉnh Tiền Giang phối hợp tổ chức thực hiện và được sự bảo trợ thông tin của báo Mực Tím. Qua 08 năm thực hiện, chương trình đã góp phần tạo sân chơi bổ ích, giao lưu kinh nghiệm học tập cho học sinh giữa các trường THPT trong khu vực Đồng bằng Sông Cửu Long.
      Để được tham dự kỳ thi chung kết năm, các thí sính phải xuất sắc đạt thứ hạng đầu tiên ở các kỳ thi tuần, tháng và quý.  Kỳ thi Chung kết năm học 2016 - 2017 là sự tranh tài của các thí sinh:
      1. Nguyễn Anh Minh Nhựt, lớp 12A3 trường THPT Đốc Binh Kiều (tỉnh Tiền Giang);
    2. Nguyễn Cao Phong, lớp 12T1 trường THPT chuyên Nguyễn Bỉnh Khiêm (tỉnh Vĩnh Long);
      3. Lâm Sơn Hải, lớp 11C1 trường THPT Lịch Hội Thượng (tỉnh Sóc Trăng);
      4. Nguyễn Trọng Nhân, lớp 11A1 trường THPT Cái Bè (tỉnh Tiền Giang).
      Chương trình Chung kết năm được truyền hình trực tiếp trên sóng Đài truyền hình tỉnh Tiền Giang tại 5 điểm cầu truyền hình gồm Hội trường Trường Trung học Bưu chính Viễn thông & Công nghệ thông tin III và 4 trường có sính thí dự thi.
      Mỗi thí sinh là đến với cuộc thi mang một màu sắc khác nhau nhưng đều cùng hướng về mục tiêu cao nhất là đạt giải Quán quân trong kỳ thi chung kết năm. Cuộc thi diễn ra gồm 4 vòng: Xuất phát - Ra khơi - Vượt sóng và Vinh quang. Ngay từ vòng thi xuất phát các thí sinh đã có sự bám đuổi nhau rất kịch tính về điểm số và thay nhau dẫn đầu qua các vòng thi. 
      Kết quả: 
      - Thí sinh: Lâm Sơn Hải đến từ trường THPT Lịch Hội Thượng, tỉnh Sóc Trăng đã xuất sắc đạt giải Quán quân của năm với tổng số điểm là 205 điểm; 
      - Hai thí sinh: Nguyễn Cao Phong, trường THPT chuyên Nguyễn Bỉnh Khiêm (tỉnh Vĩnh Long) và Nguyễn Trọng Nhân, trường THPT Cái Bè (tỉnh Tiền Giang) đồng giải Nhì với tổng số điểm là 200 điểm;
      - Thí sinh: Nguyễn Anh Minh Nhựt, trường THPT Đốc Binh Kiều (tỉnh Tiền Giang) đạt giải ba.
      Dưới đây là một số hình ảnh kỳ thi Chung kết năm tại Tỉnh Tiền Giang và tại điểm cầu trường THPT Lịch Hội Thượng.

 

 

 

 

 

 

Tác giả: CTTT
Nguồn: CTTT


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Video Clip
Văn bản mới